BẢO HIỂM ĐẦU TƯ 247
Techcombank nhận giải về dịch vụ bảo hiểm

Techcombank nhận giải về dịch vụ bảo hiểm

Techcombank nhận giải về dịch vụ bảo hiểm

Sự hợp tác giữa ngân hàng và Manulife tạo dấu ấn tại lễ trao giải Asia Trusted Life Agents & Advisers Award.

Với giải thưởng “Dịch vụ bảo hiểm ngân hàng tốt nhất” Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được ghi nhận vị trí dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm, chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng cùng đối tác chiến lược Manulife.

Asia Trusted Life Agents & Advisers Award là giải thưởng hàng năm được tổ chức bởi Asia Insurance Review; Limra và Asia Advisers NetWork. Giải thưởng tôn vinh các tổ chức tư vấn bảo hiểm và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Theo ban tổ chức, Techcombank vượt qua nhiều tổ chức khác trong khu vực sau quá trình đánh giá phân tích bởi hội đồng gồm 20 nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành của châu Á.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải

Sau 15 năm hợp tác, Manulife và Techcombank đã cung cấp các giải pháp toàn diện, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của hàng triệu người dân Việt Nam với nhiều hình thức và tiện ích khác nhau; góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe, đời sống của người Việt.

Techcombank hợp tác với Manulife cung cấp các sản phẩm Bancassurance đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư của khách hàng. Theo lãnh đạo ngân hàng, sự hợp tác xây dựng dựa trên nguyên tắc “Khách hàng là trọng tâm” và được hỗ trợ bởi khả năng phân tích tài chính và công nghệ hợp lý từ hai tổ chức tài chính hàng đầu.

“Chúng tôi cam kết tạo dựng những sản phẩm mang đến giá trị cuộc sống lâu dài và lành mạnh. Hai bên sẽ tiếp tục đầu tư để đảm bảo lợi ích vượt trội dành cho khách hàng”, ông Jyoti Sekhsaria, Phó giám đốc khối bảo hiểm của Techcombank nói.

Theo đó, với các giải pháp tài chính toàn diện hai bên tập trung vào từng phân khúc khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. “Tất cả điều này được thực hiện nhờ sự hiểu biết sâu sắc khách hàng và cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, đại diện ngân hàng cho biết.

Ông Hoe Shin Koh – Giám đốc Điều hành Kênh phân phối thông qua đối tác Manulife Việt Nam chia sẻ, sau nhiều năm hợp tác với nhiều sự chuyển đổi trong mô hình kinh doanh, Techcombank trở thành đối tác chiến lược tin cậy đóng vai trò quan trọng trong thành công của Manulife Việt Nam ở lĩnh vực kinh doanh Bancassurance.

(Nguồn: Techcombank)

Trả lời

Close Menu

0933.750.577